bí quyết làm bánh flan thuận tiện, ko bao giờ thất bại

có công thức đặc trưng này, bạn ko chỉ mau chóng hoàn tất món bánh flan chỉ mất khoảng 30 phút, còn cho bánh thơm ngon và mịn hơn bình thường.Chuẩn bị nguyên liệu13 quả trứng gà ta (dùng trừng gà ta vừa an toàn, béo hơn, màu vàng đẹp hơn, giả dụ ko có thì tiêu dùng trứng công nghiệp cũng ko sao )3 bịch sữa tươi không tuyến đường (tương đương 660 ml).Nửa chén sữa đặc.5 muỗng canh đường2-3 gói cà phê sữa (hoặc nếu bạn thích nguyên chất pha cà phê bột và sữa đặc thì vị sẽ đậm và đắng hơn)Nên dùng trứng gà ta sẽ cho bánh cho màu vàng đẹp hơn, vị ngon béo hơn.phương pháp khiếnđầu tiên bạn cho con đường lên chảo, bật lửa nhỏ nhất cho trục đường trong khoảng từ chảy ra. Sau lúc chuyển qua dạng nước và sở hữu màu vàng thì bạn khuấy liên tục, thấy đậm màu thì cho thêm hai muỗng canh nước và tiếp diễn khuấy.lúc caramen sệt sệt, nổi bong bóng lớn thì tắt bếp. Bạn tráng đều đáy khuôn hộp khiến bánh một lớp caramen vừa phải (tầm 1-1,5 muỗng canh).chỉ mất khoảng đợi caramen nguội, bạn cho 3 bịch sữa tươi cộng nửa chén sữa đặc vào khuấy đều nhẹ tay, không đánh mạnh tránh sủi bọt, nếm lại, giả dụ muốn thêm tuyến phố theo sở thích thì bạn cho thêm tùy ý.Cho sữa lên bếp nấu với lửa vừa, lúc sữa bắt đầu sôi tắt bếp, ko để sữa sôi to.chỉ mất khoảng chờ sữa sôi, tách 7 lòng đỏ trứng gà (bỏ lòng trắng) và để nguyên 6 quả còn lại cho vào tô. Đánh đều nhẹ tay, đánh 1 chiều không để trứng nổi bọt, vì nếu như bạn đánh mạnh, trứng nổi bọt sẽ bị rỗ trứng. lúc trứng tan đều, bạn lọc qua rây 2-3 lần cho mịn và chiếc bỏ phần lòng trắng lợn cợn.Bước quan trọng:- Sau lúc đầy đủ công đoạn trên đã xong, bạn vừa đổ sữa vào trứng, vừa khuấy nhẹ theo một chiều (không được đổ trứng vào sữa, vì khiến cho vậy trứng sẽ chín và vón cục làm cho bánh bị rỗ).- Lọc lại hỗn hợp trên một lần nữa.- Lấy những hộp đã tráng sẳn caramen, cho hổ lốn trên vào hộp, lấy màng bọc thực phẩm bọc qua mồm hộp trước lúc đậy nắp, để giảm thiểu khá nước rớt xuống mặt bánh khiến bánh bị rỗ, rồi đậy nắp hộp lên sau cùng (Nếu không có màng bọc thực phẩm, bạn sở hữu thể đậy nắp vào và lót 1 miếng khăn với thể hút nước mới đậy nắp nồi).- cách hấp ko cần nồi hấp: có thể tiêu dùng chảo hoặc nồi để hấp bánh, cho hộp bánh trực tiếp vào nồi, bạn đặt 1 loại đĩa nặng lên để giữ bánh (để khi nước sôi bánh ko bị chạy lung tung) cho nước trực tiếp vào nồi khoảng 1/2 so sở hữu hộp bánh để khi sôi nước không tràn được vào hũ.bí quyết hấp bánh mà ko cần nồi hấp.- Chờ 7-10 phút là xong một mẻ bánh.- Bánh chín, bạn pha cà phê rồi rưới lên mặt bánh và cho đá nhuyễn vào để nguội nữa là hoàn thành.Tham khảo thêm khóa học làm bánh: https://www.cet.edu.vn/dao-tao/che-bien-mon-anKết nối thêm social Lapchef.vn: https://twitter.com/lapchefvnhttps://lapchefvn.tumblr.com/ https://www.linkedin.com/in/lapchefvn/

October 04, 2020 at 10:24AM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét