Bạn đã quá ngán ngẩm với những món thịt, cá quen thuộc? Bạn đang cần thay đổi khẩu vị và làm mới thực đơn toàn món Á nhàm chán hàng ngày? Vậy thì ngần ngại gì mà không thử tìm hiểu cách làm trái cây đút lò xốt Sabayon - món ăn độc đáo ra đời từ tinh hoa của ẩm thực Ý. Trái cây đút lò xốt Sabayon -
Bài viết nói về: “Bí Kíp” Làm Trái Cây Đút Lò Xốt Sabayon Ngon Khó Cưỡng
Nguồn trích dẫn từ: Trường Trung Cấp Nghề Kinh Tế - Du Lịch TP.HCM | CET
Tác giả: Lập Chef
August 06, 2020 at 10:04PM
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét