“Bí Kíp” Làm Trái Cây Đút Lò Xốt Sabayon Ngon Khó Cưỡng

Nướng trái cây và trang trí

Bạn đã quá ngán ngẩm với những món thịt, cá quen thuộc? Bạn đang cần thay đổi khẩu vị và làm mới thực đơn toàn món Á nhàm chán hàng ngày? Vậy thì ngần ngại gì mà không thử tìm hiểu cách làm trái cây đút lò xốt Sabayon - món ăn độc đáo ra đời từ tinh hoa của ẩm thực Ý. Trái cây đút lò xốt Sabayon -

Bài viết nói về: “Bí Kíp” Làm Trái Cây Đút Lò Xốt Sabayon Ngon Khó Cưỡng
Nguồn trích dẫn từ: Trường Trung Cấp Nghề Kinh Tế - Du Lịch TP.HCM | CET
Tác giả: Lập Chef



August 06, 2020 at 10:04PM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét