Mắm nêm và bánh tráng cuốn thịt heo được xem là “cặp đôi hoàn hảo” không thể thiếu nhau. Bát nước chấm mắm nêm đạt chuẩn khi đủ vị chua, cay, mặn, ngọt hòa quyện và làm bừng lên vị giác của người thưởng thức. Tuy là loại xốt chấm đặc trưng của Việt Nam nhưng không phải ai cũng biết cách pha mắm
Bài viết nói về: “BÍ KÍP” Pha Nước Chấm Bánh Tráng Cuốn Thịt Heo Ngon Ngất Ngây
Nguồn trích dẫn từ: Trường Trung Cấp Nghề Kinh Tế - Du Lịch TP.HCM | CET
Tác giả: Lập Chef
April 27, 2020 at 12:30PM
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét