Kỹ thuật rang muối chấm, muối ớt ăn là ghiền

kỹ thuật rang muối chấm

Bạn là người hay ăn vặt? Bạn đã từng tiếc nuối khi có vài trái cóc, trái ổi, trái xoài xanh ngon mơn mởn nhưng muối chấm lại không ngon? Bạn đã từng thấy “buồn miệng” và nhâm nhi muối ăn không? Bài viết sau đây sẽ giới thiệu với các bạn kỹ thuật rang muối chấm, muối ớt - bí kíp làm ra “một nửa”

Bài viết nói về: Kỹ thuật rang muối chấm, muối ớt ăn là ghiền
Nguồn trích dẫn từ: Trường Trung Cấp Nghề Kinh Tế - Du Lịch TP.HCM | CET
Tác giả: Lập Chef



March 23, 2020 at 11:26AM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét